Thành lập vào năm 2013. Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Không Gian Cộng luôn tự hào về chất lượng sản phẩm thiết kế và thi công xây dựng công trình.

Trong lĩnh vực thiết kế: Với đội ngũ thiết kế gồm những kiến trúc sư, kỹ sưm chuyên gia nội thất có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí sáng tạo đổi mới hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí cho Quý Khách Hàng.

Trong lĩnh vực thi công: Với đội ngũ kỹ sư, đội trưởng công trình, công nhân xây dựng đã hoàn thiện nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng được chia thành nhiều tổ đội chuyên môn như Đội xây dựng, Đội hoàn thiện, Đội M&E, Đội sơn nước,... Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, tạo ra công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây dựng nên tổ ấm, xây nên hạnh phúc cùng quý Khách hàng.

Với tiêu chí trách nhiệm trong công việc thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo trong hậu mãi, Công ty Không Gian Cộng luôn là một nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp được tín nhiệm hiện nay. Công ty Không Gian Cộng đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình như: Biệt thự, Nhà phố, Nhà văn phòng, Nhà cho thuê, ...

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Không Gian Cộng luôn luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành những công trình của bạn vì tiêu chí chúng tôi lấy uy tín và chất lượng để làm mục tiêu thực hiện.